KỲ MÔN ĐỘN GIÁP – BỘ MÔN SIÊU HÌNH HỌC KHÔNG CÓ MỐI LIÊN HỆ NÀO VỚI TÔN GIÁO

Có lẽ bạn chưa biết, người dân châu Á có niềm tin vào thần linh, chúa, hay một tín đồ tôn giáo rất lớn, hay thậm chí họ có niềm tin vào tâm linh, một phép màu thay đổi cuộc sống của họ mà không dựa trên bất kỳ cơ sở khoa học nào. Và dĩ nhiên hệ lụy đi theo là họ sẽ mất rất nhiều tiền, thậm chí mất cả sức khỏe nếu như áp dụng không đúng cách hay bị truyền bá thông tin sai trái.

Thế nhưng, gần đây tôi biết đến một bộ môn có lịch sử 5000 năm đến từ Trung Hoa. Nếu lần đầu bạn nghe về nó, chắc chắn bạn sẽ nghĩ nó thuộc một bộ môn tâm linh hay thần bí. Bộ môn tôi đang nhắc đến có tên là Kỳ Môn Độn Giáp. Kỳ Môn Độn Giáp không chỉ là một công cụ bói toán, mà nó còn là một siêu hình học lâu đời của Trung Quốc. Ở Kỳ Môn Độn Giáp truyền thống, nó không hề thần bí hay tâm linh vì nó hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học và một yếu tố của nghệ thuật. Thế nên, đó là một công cụ rất đáng nể và độ chính xác cao. Những người làm cho môn học này trở nên huyền bí và tâm linh hơn là do họ nhắm vào những người có tín ngưỡng tâm linh cao.

Kỳ Môn Độn Giáp gốc đã xuất hiện cách đây 5000 năm và không liên quan gì đến tâm linh. Như tôi được biết, ở thời hiện đại như thế kỷ 21 hiện nay, một giáo viên Kỳ Môn Độn Giáp có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy – thầy Dougles Chan hướng đến cách dạy Kỳ Môn hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học và cần phải học qua rất nhiều kiến thức mới thành thạo được.

Đến với Kỳ Môn trong thời hiện đại, chúng ta sẽ xác định được kết quả cho những vấn đề, hiểu tính cách và cuộc sống của một người, chọn đúng thời điểm để thực hiện một kế hoạch hoặc hoạt động. Hơn nữa, Kỳ Môn kết hợp với Phong Thủy sẽ tối ưu hóa được năng lượng, chọn đúng thời điểm, tối ưu hóa kết quả và quan trọng hơn là dự báo được những kết quả có thể xảy ra để giúp người sử dụng, gia đình hoặc công ty có được những lợi ích tốt nhất. Bộ môn này sẽ giúp người sử dụng có thể xác định được phương hướng, lựa chọn tốt nhất để phát huy tiềm năng của bản thân.

Nhìn chung, bạn cần đầu tư nhiều thời gian để có thể thành thạo những kỹ năng từ Kỳ Môn Độn Giáp. Sẽ có tốn tiền để học nhưng là một sự chi tiêu có ích cho tương lai của bạn và hãy nhớ rằng môn học này không liên quan tới bất kỳ tôn giáo hay yếu tố tâm linh, thần bí nào nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *