CHUYÊN MỤC “NGƯỜI THẬT, VIỆC THẬT” (Tập 8)

CHUYÊN MỤC “NGƯỜI THẬT, VIỆC THẬT” (Tập 8)

Chào mừng bạn đến với chuyên mục “Người thật, việc thật”. Đây là chuỗi bài viết giúp các bạn đọc có cơ hội được lắng nghe, phân tích các câu chuyện “thật”, từ những trải nghiệm “thật”, của những con người “thật” khi học và áp dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp áp vào cuộc sống của mình.

Đến với chuyên mục ngày hôm nay, chúng ta sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ rất “thật” từ bạn Minh Tuấn – một học viên vừa đăng ký khóa học Kỳ Môn của thầy Dougles Chan và đang chờ đến ngày khai giảng nhé!

Chào Minh Tuấn, lý do nào bạn lại biết đến thầy Dougles Chan và Kỳ Môn Độn Giáp vậy ạ?

Mình tình cờ thấy bài viết quảng cáo trên Facebook về khóa học Kỳ Môn Độn Giáp của thầy Dougles Chan. Sau khi tìm hiểu thêm về các thông tin của thầy, thấy được những thành tựu và những chia sẻ từ thầy nên mình quyết định theo dõi thầy lâu dài.

Vậy tại sao bạn lại quyết định tìm hiểu sâu hơn về Kỳ Môn Độn Giáp vậy ạ?

Mình muốn học Kỳ Môn lâu rồi nhưng chưa tìm được thầy phù hợp vì ở Việt Nam ít người dạy.

Vì sao bạn lại chọn khóa học của thầy Dougles Chan thay vì những người khác?

Như đã đề cập phía trên, sau khi biết thầy, mình đã tìm hiểu thêm thông tin về thầy trên các diễn đàn mạng xã hội. Thấy được sự nhiệt huyết và có tâm mà thầy mang đến cho các học viên nên mình quyết định sẽ gắn bó với thầy trong thời gian sắp tới.

Bạn mong rằng sau khóa học Kỳ Môn này, bạn sẽ “góp nhặt”, “nhận” được gì?

Mình muốn sau khóa học sẽ nắm chắc được những ứng dụng của Kỳ Môn chứ không phải góp nhặt nghe nó quá manh mún, vụn vặt vì mình muốn học cho có hệ thống đàng hoàng.

Bạn có thể chia sẻ thêm về cảm xúc của mình khi sắp đến ngày khai giảng không ạ?

Dĩ nhiên là rất hồi hộp và mong chờ rồi. Mình mong thời gian trôi nhanh để ngày khai giảng tới nhanh hơn Mình háo hức được tiếp thu và áp dụng kiến thức Kỳ Môn vào đời sống hằng ngày và giúp đỡ những người xung quanh.

Đó là những chia sẻ từ Minh Tuấn về lý do, mục tiêu và cảm xúc của bạn khi học Kỳ Môn Độn Giáp. Mình tin rằng khi đã xác định mục đích rõ ràng, Tuấn sẽ có động lực học nhanh và tốt hơn. Hi vọng rằng qua bài chia sẻ này, những ai vẫn còn đang loay hoay, phân vân không biết có nên học Kỳ Môn không sẽ có thêm động lực và câu trả lời cho chính mình. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài chia sẻ sau nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.