NHỮNG KHÓ KHĂN CÓ THỂ BẠN SẼ MẮC PHẢI KHI HỌC KỲ MÔN ĐỘN GIÁP (PHẦN 1)

Bài viết này dành cho những bạn đang trên con đường tìm hiểu về Kỳ Môn Độn Giáp và dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu bộ môn siêu hình học này nhưng kết quả nhận về lại không mấy khả quan. Bạn học hoài không hiểu, bạn học rất kỹ nhưng không áp dụng được vào thực tế, bạn mất động lực trong học tập, v.v…? Mình hy vọng bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn tìm ra nguyên nhân và giải pháp để tiếp thu kiến thức tốt hơn.

“Mình đã dành rất nhiều thời gian để học nhưng mãi không thể nhớ được các kiến thức mà thầy Dougles Chan đã truyền đạt”.

Hm…. bên cạnh việc chỉ nghe các bài giảng của thầy Dougles Chan, ghi chép và học thuộc lòng các kiến thức đó, bạn đã thử áp dụng chúng vào cuộc sống, hay giải các case study chưa? Mình nghĩ là do bạn thực hành chưa đủ!

Không chỉ với Kỳ Môn nói riêng, bất kỳ môn học nào cũng cần sự thực hành. “Lý thuyết đi đôi với thực hành”, bạn nhé! Chỉ khi áp dụng các kiến thức vào đời sống thực tế, bạn mới có cơ hội “cọ xát” và thông thạo hơn, nhớ lâu hơn các khái niệm, tầng ý nghĩa của các ký hiệu trong biểu đồ Kỳ Môn.

“Tại sao nhiều người áp dụng các tips may mắn rất thành công nhưng mình lại chẳng bao giờ đúng, mặc dù mình đã trang bị đủ kiến thức nền tảng về Kỳ Môn Độn Giáp?”

Thứ nhất, liệu giờ sinh của bạn dùng trong biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp đã chính xác chưa? Kiểm tra kỹ càng vấn đề này và cả múi giờ nơi bạn sinh ra nhé!

Thứ hai, nếu mọi thứ đã đúng rồi, vậy bạn đã đặt niềm tin vào những điều Kỳ Môn Độn Giáp có thể mang lại cho bạn chưa? Bạn biết đó, Kỳ Môn như một người bạn đồng hành và định hướng, bạn phải có niềm tin vào chúng, có như thế mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với bạn. Theo mình biết, ở một góc nhìn khác, khi nói về luật vũ trụ, thì đó chính là “Luật hấp dẫn” đó. Bạn phải tin vào những điều tốt đẹp, rồi mọi thứ sẽ đến với bạn thôi.

“Thật ra, lúc đầu mình rất háo hức khi được học Kỳ Môn Độn Giáp, nhưng dần dần mình lại chán nản. Làm sao bây giờ?”

Sao bạn không thử rủ một người bạn cùng học với mình chứ? Bạn có thể rủ một người bạn thân cùng đăng ký khóa học với mình. Hoặc bạn có thể tìm người bạn đồng hành ngay trong lớp học Kỳ Môn Độn Giáp hiện tại dù có thể bạn chẳng quen ai trong lớp cả. Đừng ngại ngần, bạn nhé. Hãy cứ thử bắt chuyện với ai đó mà bạn cảm thấy thích và cùng thảo luận, kết bạn với họ.

Mình tin rằng một người bạn đồng hành sẽ là động lực rất lớn trong việc học ấy. Người bán ẽ có thể cùng bạn thảo luận để có thêm nhiều góc nhìn mới, haowjc cùng bạn khảo bài, trò chuyện để việc học trở nên vui vẻ thoải mái hơn nè.

Và đó là một số khó khăn có thể một số học viên khi học Kỳ Môn Độn Giáp sẽ mắc phải. Hãy cùng đón xem phần 2 để tìm ra các giải pháp cho các vấn đề khác nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *